ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ เป็นเครื่องทำน้ำร้อนชนิด Heat Pump อาคารหอพักนักศึกษา ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง