รพ.ศูนย์การแพทย์ มฟล. รับมอบตู้ความดันบวกจาก SCG มูลค่าหนึ่งแสนบาท

หมวดหมู่ข่าว: medical-กิจกรรมศูนย์การแพทย์ มฟล. ข่าวเด่น

เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2564  โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย นพ.สมปรารถน์ หมั่นจิต รักษาการแทน หัวหน้างานส่งเสริมสุขภาพชุมชน  พร้อมทีมแพทย์และพยาบาล เป็นผู้แทนรับมอบห้องความดันอากาศบวก ( Positive pressure room) สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อใช้ในการตรวจหาเชื้อไวรัส COVID-19 จำนวน 1 ตู้ มูลค่า 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) โดยบริษัท ปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) (SCG) เป็นผู้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้

• #โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง