ข่าวราคากลาง

ราคากลาง ซื้อระบบจัดการฐานข้อมูล Oracle จำนวน ๑ ระบบ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานซื้อหุ่นจำลองฝึกฟังเสียงปอดและเสียงหัวใจ จำนวน ๑ ชุด

ราคากลางงานจ้างเหมาติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยการโจมตีเว็บไซต์ (Web application Firewall) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางหุ่นจำลองฝึกทักษะด้านการตรวจวินิจฉัยโรคและช่วยฟื้นคืนชีพขั้นสูง จำนวน ๑ ตัว

ราคากลางเครื่องผลิตยาตอกเม็ด แบบโรตารี่ จำนวน ๑ เครื่อง

ราคากลางหุ่นฝึกใส่ท่อระบายทรวงอก จำนวน ๒ ตัว

ราคากลางงานซื้อครุภัณฑ์โฆษณาและเผยแพร่ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานปรับปรุงห้องให้บริการนักศึกษาพิเศษ (DSS) อาคารโรงอาหารและกิจกรรมนักศึกษา (D1) โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒)

ราคากลางเครื่องติดฉลากหลอดเลือดอัตโนมัติ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๓ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒)

ราคากลางงานจ้างบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์แม่ข่ายแบบ HCI จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานจ้างปรับปรุงหลังคาอาคารวันชัย ศิริชนะ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๔)

ราคากลางประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ebidding) (ครั้งที่ ๓)