ข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา

จ้างเหมาซ่อมแซมและบำรุงรักษาครุภัณฑ์สำนักงาน รายการ ระบบลิฟต์โดยสารและลิฟต์ขนของ จำนวน ๘ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกวดราคาจ้างพัฒนา API สำหรับระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ซื้อวัสดุการเกษตร จำนวน ๒๘ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเครื่องกระตุ้นระบบประสาทด้วยสนามแม่เหล็ก ชนิดความถี่สูง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อหุ่นฝึกตรวจช่องท้องแบบมีพยาธิสภาพ จำนวน ๑ ตัว โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างเหมาซ่อมแซมระบบแสงสว่างฉุกเฉินและป้ายทางเดินหนีไฟ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๑๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างงานปรับปรุงห้อง CaST Center (Cadaveric Surgical Trainning Center) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อชุดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบ Tablet สำหรับกล้องส่องตรวจและรักษาในข้อเข่าและข้อไหล่ จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบไฟฟ้าแรงสูง จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างบำรุงรักษาเว็บไซต์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงและเว็บไซต์หน่วยงานอื่น จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง