ร่วมงานกับ มฟล.

รับสมัครคัดเลือกพนักงาน ศูนย์อาหาร ครั้งที่ 1/2566 (หัวหน้าแผนกศูนย์อาหาร)
รับสมัครคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัดโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
รับสมัครคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัดสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ และสอบข้อเขียนลูกจ้าง สังกัด วนาศรม ครั้งที่ 1/2565
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ และสอบข้อเขียนลูกจ้าง สังกัด วนาเวศน์ ครั้งที่ 2/2565
รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างวนาเวศน์ ครั้งที่ 2/2565 (ตำแหน่ง พ่อครัว และ พนักงานเสิร์ฟ)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเลือกพนักงาน สังกัด ศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ครั้งที่ 1/2565
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ และสอบข้อเขียนลูกจ้าง สังกัด วนาศรม ครั้งที่ 4/2565
รับสมัครคัดเลือกลูกจ้าง ศูนย์อาหาร ครั้งที่ 1/2565
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ และสอบข้อเขียนลูกจ้าง สังกัด ศูนย์หนังสือ ครั้งที่ 1/2565
รับสมัครลูกจ้างศูนย์หนังสือ ครั้งที่ 1/2565 (ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การตลาด)