ประกาศรับสมัครคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัดโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครงาน

ปรับปรุงข้อมูลตำแหน่งงานครั้งล่าสุดเมื่อวันที่

16 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ด้วยมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ผ่านระบบรับสมัครงานออนไลน์ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. รายละเอียดตำแหน่ง

รหัสตำแหน่ง

ตำแหน่ง

จำนวนอัตรา

สถานะ

63001ช่างเทคนิค (เครื่องกล)1รับสมัคร
62054นักวิชาการสาธารณสุข1สอบสัมภาษณ์
62050พนักงานขับรถ (ลูกจ้างชั่วคราว)1รับสมัคร
62048ช่างเทคนิค (ประปา/สุขาภิบาล)1สอบข้อเขียน
62039พนักงานเวชกิจฉุกเฉิน (ลูกจ้างชั่วคราว)1รับสมัคร
62038ช่างเทคนิค (เครื่องมือแพทย์)1สอบข้อเขียน
62034พนักงานบริการ (งานพัสดุ)(ลูกจ้างชั่วคราว)1สอบข้อเขียน

2. การสมัครสอบคัดเลือก

ผู้ประสงค์จะสมัครสอบคัดเลือก  สามารถสมัครทางอินเตอร์เน็ตได้ 24 ชั่วโมง  ไม่เว้นวันหยุดราชาการ  ตามขั้นตอนดังนี้

2.1 เข้าสู่ระบบรับสมัครงานออนไลน์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงโดยพิมพ์  https://hr.mfu.ac.th/jobmfu

2.2 เลือก "ลงชื่อเข้าใช้" เพื่อลงชื่อเข้าใช้ระบบฯ หรือสมัครสมาชิกใหม่   &n

| ผู้เขียนข่าว Paijittra Jintapracha | อ่านข่าวทั้งหมด 67753 ครั้ง