ข่าวรับสมัครผู้ประกอบการ

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้จำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่ม ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวก ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เชิญชวนธนาคารเสนอเป็นผู้จัดทําบัตรประจําตัวนักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (บัตรสมาร์ทการ์ด) ปีการศึกษา พ.ศ. 2565-2568

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไปของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เชิญชวนจัดทำซุ้มดอกไม้สดแสดงความยินดีแก่บัณฑิตมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2562 และ 2563

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป อาคาร E-Park กลุ่มอาคาร M-Square ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เชิญชวนผู้ประกอบการให้บริการด้านการสื่อสาร โทรคมนาคมร่วมใช้อุปกรณ์กระจายสัญญาณเครื่อข่ายไร้สาย (Access Point)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้จำหน่ายอาหาร ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครผู้ประกอบการร้านซัก รีด ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย