ข่าวรับสมัครผู้ประกอบการ

ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการร้านอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม บริเวณใต้ถุนอาคาร E2 จำนวน 18 ร้านค้า

ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการร้านอาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม บริเวณใต้ถุนอาคาร E2 จำนวน 15 ร้านค้า และบริเวณ อาคาร E-Park จำนวน 1 ร้านค้า

ประกาศรับสมัครผู้จำหน่ายอาหาร ประเภทเส้น บริเวณอาคารโรงอาหาร E1 จำนวน 1 ร้านค้า

ประกาศผลการสรรหาผู้ประกอบการร้านซักรีด และร้านอาหารว่างและเครื่องดื่ม บริเวณพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการร้านถ่ายเอกสารและเข้าเล่ม บริเวณชั้น 1 อาคารปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ 2 (S2)

ประกาศรับสมัครผู้จำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่ม(Kiosk) บริเวณพื้นที่ด้านข้างหอพักสักทอง 1 จำนวน 1 ร้านค้า

ประกาศรับสมัครผู้จำหน่ายอาหารว่างและเครื่องดื่ม บริเวณอาคารโรงอาหารและกิจกรรม D1 จำนวน 1 ร้านค้า

ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการร้านซัก รีด ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการบริการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ประกาศรับสมัครผู้จำหน่ายอาหาร/อาหารว่าง/เครื่องดื่ม จำนวน 20 ร้านค้า ประจำปี พ.ศ. 2561

ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการจำหน่ายชุดนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ประกาศรับสมัครผู้ประกอบการบริการสิ่งอำนวยความสะดวก บริเวณชั้น 1 อาคารโรงอาหารและกิจกรรม D1