U2T มฟล. นำผลิตภัณฑ์จากเชียงราย 27 ตำบล เข้าร่วมงาน U2T for BCG Fair ภาคเหนือ

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) นำโดย อาจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ ยอดสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์บริการวิชาการ หัวหน้าโครงการ U2T for BCG Fair มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์บริการวิชาการ เข้าร่วมพิธีเปิดกิจกรรม U2T for BCG Fair ภาคเหนือ  โดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เมื่อวันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ โดยมี ดร.ดนุช ตันเทอดทิตย์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) เป็นประธานในพิธี นายพันธุ์เพิ่มศักดิ์ อารุณี ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านพัฒนาทรัพยากรบุคคล กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ คณะกรรมการบริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (U2T) กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน หลังจากนั้นประธานในพิธีพร้อมด้วยผู้บริหารกระทรวงเยี่ยมชมบูธของแต่ละมหาวิทยาลัย ในการนี้ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้นำผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาและต่อยอดจากนักวิจัยของสำนักวิชาและหน่วยงานต่าง ๆ จากการดำเนินโครงการ U2T for BCG  ร่วมกับ 27 ตำบลในจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมจัดแสดงและจำหน่ายในงานนี้ด้วย

ผู้สนใจ สามารถเข้าร่วมชมงานและซื้อสินค้าผลิตภัณฑ์ในโครงการ U2T for BCG ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จาก 27 ตำบลของจังหวัดเชียงราย และ U2T มหาวิทยาลัยในภาคเหนือ ณ ลานชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2565 เวลา 11.00-21.00 น.

• #โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFU U2T) #ศูนย์บริการวิชาการ