MFii ร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การออกตลาดสากล (สินค้าขึ้นเครื่อง)

เมื่อเร็วๆ นี้ สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFii) ร่วมกับหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน จัดกิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การออกตลาดสากล (สินค้าขึ้นเครื่อง) ภายใต้โครงการเสริมสร้างภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เพื่อการพัฒนา ปี 2560 โดยมี คุณอดิวิชญ์ สงคิริ ที่ปรึกษาคัดเลือกสินค้าขึ้นเครื่องการบินไทยและผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดสากล ในการให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการในโครงการบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) ณ ห้อง MI 305 อาคาร Innovation Park มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

• #MFii ส่วนจัดการทรัพสินทางปัญญาและนวัตกรรม