ขอเรียนเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ : การใช้ภาษาไทยในงานสารบรรณ

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการเก็บค่าลงทะเบียน ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเรียนเชิญ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กลุ่มผู้สมัครงานของระบบราชการ อบต. เทศบาล บุคลากรทางการศึกษา สถาบันอุดมศึกษา ผู้สนใจสมัครพนักงานสายบริหารทั่วไป

เพื่อฟื้นฟูและเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ภาษาไทยในงานสารบรรณ ตามระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณได้อย่างถูกต้อง

อบรมวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.00 - 17.00 น.
ณ ห้อง E4A-515 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

อัตราค่าลงทะเบียน 500 บาท/คน (รับจำนวนจำกัด 60 คน เท่านั้น)
ผู้ผ่านการอบรมจะได้รับประกาศนียบัตร จากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

สมัครออนไลน์ได้ที่   bit.ly/3lxKmj1

ตรวจสอบรายชื่อการสมัคร   bit.ly/3YSagMJ

ดาวน์โหลดเอกสาร หนังสือเชิญ กำหนดการ   bit.ly/3YRVWnP

เปิดรับสมัคร วันนี้ - 10 พฤษภาคม 2566

ช่องทางการชำระเงิน
ชื่อบัญชี
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ศูนย์บริการวิชาการ)
ธนาคารกรุงเทพ สาขา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 672-0-11827-9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โทร. 0 5391 7897 ต่อ 8032-4
Line ID : Academic.mfu