ประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครผู้ประกอบการ

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

เรื่อง  ผลการคัดเลือกผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

***************************

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีประกาศรับสมัครผู้ประกอบการตลาดนัด ถนนคนเดิน และผู้ประกอบการบริการสิ่งอำนวยความสะดวก กลุ่มอาคาร M-Square ภายในมหาวิทยาลัย         แม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย ตามประกาศ ลงวันที่ 17 ธันวาคม 2561 และวันที่ 28 ธันวาคม 2561 นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้พิจารณารายละเอียดและคุณสมบัติ ของผู้รับสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศผลการคัดเลือกผู้ประกอบการ ของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ดังต่อไปนี้

ลำดับที่

อาคาร E-Park ชั้น 3

สำนักงาน

นายพัลลภ มงคลอิทธิเวช

จึงขอให้ผู้ได้รับคัดเลือกติดต่อและสอบถามรายละเอียดกับสำนักงานจัดการทรัพย์สินและรายได้ (นายสุริยะ สุวรรณ์) หมายเลขโทรศัพท์ 0-5391-6029 เพื่อดำเนินการทำสัญญาและชำระเงินให้เป็นที่เรียบร้อยต่อไป