ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนโครงการแพทย์เพื่อรับเป็นต้นสังกัดแพทย์ประจำบ้าน ปีการศึกษา 2563

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) ขอประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนโครงการรับสมัครแพทย์เพื่อรับเป็นต้นสังกัดเข้าศึกษาฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน ประจำปีการศึกษา 2563 ตามสาขาวิชาดังนี้

• สาขาศัลยศาสตร์ตกแต่ง
    • นายแพทย์กวิน โชลิตกุล
  • สาขารังสีวิทยาวินิจฉัย
    • แพทย์หญิงชวิศา เลิศวัฒนาเกียรติ
  • สาขาวิสัญญีวิทยา
    • แพทย์หญิงณิชกานต์ พลับนิ่ม
  • สาขาจักษุวิทยา
    • แพทย์หญิงปุณณกา พงศ์พานิช
  • สาขาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
    • นายแพทย์พีรวิชญ์ ส่งศิริ
    • นายแพทย์พลากร เลิศศักดิ์วรกุล

ดาวน์โหลด : ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนโครงการรับสมัครแพทย์เพื่อรับเป็นต้นสังกัดเข้าศึกษาฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน ประจำปีการศึกษา 2563