ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมสร้างแนวคิดสู่รูปแบบการดำเนินธูรกิจนวัตกรรมอย่างเข้มข้น 'Intensive training – Travel Tech : Disruptive Tourism' กับทีม Startup ระดับประเทศ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวกิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม สร้างแนวคิดสู่รูปแบบการดำเนินธูรกิจนวัตกรรมอย่างเข้มข้น “Intensive training – Travel Tech : Disruptive Tourism” กับทีม Startup ระดับประเทศ ในวันที่ 3-5 พฤษภาคม 2562 ณ ห้อง ME 323 อาคาร Educational Park มฟล.

• คู่มือการสมัครเข้าร่วม
  • สมัครออนไลน์ คลิก

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

• สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • Facebook Page : MFii : Mae Fah Luang University
  • Line : line.me/R/ti/p/%40kzc8150s
  • E-mail : mfii@mfu.ac.th
  • เบอร์โทรศัพท์ : 053-917009 , 7013