สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม (MFii) เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันโครงการ 'เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market – R2M) ประจำปี 2560'

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวกิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (MFii) เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันโครงการ “เส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market – R2M) ประจำปี 2560 เพื่อเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย แข่งขันในระดับภูมิภาคและระดับประเทศ และชิงเงินรางวัลกว่า 200000 บาท

โดยสามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2560 สมัครออนไลน์ได้ที่ QR Code หรือ ตามลิ้งนี้ goo.gl/forms/5nW4oh2zzVc7ZLCQ2 และสมัครด้วยตัวเองได้ที่ สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง อาคาร I-park