รับสมัครคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครงาน

ด้วยโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกพนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

• ตำแหน่ง
    1. แพทย์
      • วุฒิการศึกษา แพทยศาสตรบัณฑิต และมีใบอนุญาตประกอบโรคศิลปะของแพทยสภาแห่งประเทศไทย จำนวน 1 อัตรา
    2. เจ้าหน้าที่บริหาร
      • วุฒิการศึกษา ปริญญาตรี จำนวน 1 อัตรา
    3. ช่างเทคนิค (เครื่องมือแพทย์)
      • วุฒิการศึกษา ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง จำนวน 1 อัตรา
    4. ผู้ช่วยพยาบาล
      • วุฒิการศึกษา ประกาศนียบัตรหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล (หลักสูตร 1 ปี)

• การสมัครสอบคัดเลือก
    • สมัครด้วยตนเอง
      กรอกใบสมัครและรหัสตำแหน่งให้ชัดเจน พร้อมแนบหลักฐานและ ยื่นใบสมัครที่
      1) ส่วนการเจ้าหน้าที่ ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหารกลาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย 333 หมู่ 1 ตำบลท่าสุด อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ตามวันทำการของมหาวิทยาลัย (วันจันทร์ – วันศุกร์) เวลา 08.00 – 16.00 น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
      2) โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สาขากรุงเทพมหานคร เลขที่ 38/11-13 อาคารอโศกเพลส ถนนอโศกมนตรี ซอยสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร (วันจันทร์ - วันศุกร์) เวลา 08.30 - 16.30 น. ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
    • สมัครทางไปรษณีย์
      สั่งพิมพ์ใบสมัครและกรอกใบสมัครพร้อมแนบหลักฐานแล้วส่ง EMS มาที่ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ (สมัครงาน) เลขที่ 38/11-13 อาคารอโศกเพลส ถนนอโศกมนตรี ซอยสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตย เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110