วิทยาศาสตร์การกีฬา มฟล. เจ้าภาพ “ประดู่แดงเกมส์” กีฬาเครือข่ายวิทยาศาสตร์การกีฬาสัมพันธ์ ครั้งที่ 21

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.) โดย สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ เปิดบ้านเป็นเจ้าภาพ จัดการแข่งขันกีฬาเครือข่ายวิทยาศาสตร์การกีฬาสัมพันธ์ ครั้งที่ 21 “ประดู่แดงเกมส์” ณ มฟล. เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 มีคำขวัญประจำการแข่งขันว่า มิตรภาพสำหรับทุกคน โดยทำพิธีเปิดในอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มีสถาบันเครือข่ายเข้าร่วมในปีนี้ 13 สถาบัน ได้แก่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ มหาวิทยาลันเกษมบัณฑิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทำการแข่งขันกีฬาชนิดต่างๆ คือ ฟุตบอล 7 คน วอลเลย์บอล บาสเกตบอล กีฬาฮาเฮ รวมทั้งการประกวด Sport Science Idol ทั้งนี้มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จะเป็นเจ้าภาพการแข่งขันในครั้งต่อไป

• 1941 ครั้ง
  • #สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ