ขอเชิญเข้าร่วมเสวนาออนไลน์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้ประกอบการชาและกาแฟ

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวกิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

สถาบันชาและกาแฟ แห่งมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ส่วนจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและนวัตกรรม เมืองนวัตกรรมส่วนขยายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ร่วมกับ ททท.สำนักงานเชียงราย และ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดเสวนาออนไลน์ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และถ่ายทอดประสบการณ์จากผู้ประกอบการชาและกาแฟ

• From local to global: บอกเล่าเรื่องราวการพัฒนาชาและกาแฟร่วมกับเกษตรกรไทยจนผลักดันสู่เวทีสากล
  • Young Entrepreneur: มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงกับการพัฒนาผู้ประกอบการชาและกาแฟรุ่นใหม่
  • Kick off: Chiang Rai Tea & Coffee month 2020
  • (ตลอดเดือนกรกฎาคม) “เชียงรายเมืองแห่งชาและกาแฟ”
  • Special menu: สาธิตการทำเครื่องดื่มเมนูพิเศษจาก Alexta
  • นั่งจิบชา-กาแฟ ยามบ่าย และฟังเรื่องราวดีๆ แล้วนับถอยหลังเพื่อก้าวเข้าสู่ Chiang Rai Tea & Coffee month 2020 ไปด้วยกัน

ลงทะเบียนล่วงหน้า เพื่อร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล  สุดเก๋ เท่ห์ ไม่ซ้ำใคร

• กระเป๋าเป้สุดเก๋ จาก Amazing ไทยเท่ จำนวน 3 รางวัล
  • แก้ว MUG น้อง DIN-DIN  จำนวน 2 รางวัล ️
  • ตุ๊กตาน้องกอดอุ่น จำนวน 2 รางวัล
  • น้องกอดอุ่นตัวแทนของภูเขาและเมฆหมอก️ที่โอบล้อมเชียงราย น้องกอดอุ่นเป็นเสมือนทูต การท่องเที่ยวที่คอยต้อนรับและเชื้อเชิญนักท่องเที่ยวให้เข้ามากอดเชียงราย
  • Mask สุดเก๋ Limited edition จำนวน 3 รางวัล

ลิงค์ลงทะเบียน https://bit.ly/37T4FMS

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง