ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ได้รับคัดเลือกงานจ้างออกแบบอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติพร้อมระบบสาธารณูปการ โดยวิธีคัดเลือก

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
โดยวิธีคัดเลือก
-----------------------------------------

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจ้างออกแบบอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติพร้อมระบบสาธารณูปการ โดยวิธีคัดเลือก นั้น

งานจ้างออกแบบอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติพร้อมระบบสาธารณูปการจำนวน ๑ งาน ผู้เสนอราคาที่ได้รับการคัดเลือก ได้แก่บริษัท สถาปนิกหนึ่งร้อยสิบ จำกัด โดยเสนอราคารวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๒๑,๐๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (ยี่สิบเอ็ดล้านบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง

ประกาศ  ณ  วันที่     ๒๖     เดือน สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

(นางประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง