ขอเชิญ นักศึกษา/บุคลากร หรือผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม Startup MFU Startup Talk #3

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวกิจกรรมเด่น อบรม สัมมนา

สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญาและพัฒนานวัตกรรม ขอเชิญ นักศึกษา/บุคลากร หรือผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม "Startup MFU Startup Talk #3" กิจกรรมการเสวนา โดยคุณมะแอ ทรรศมณฑ์ ช้างแก้ว ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง CEO Maae Herbal (Thailand) Co.,Ltd. ได้รับรางวัลการประกวดนวัตกรรมระดับโลก จากผลงาน "Tamarind Hydrating Essence" ในงาน 2016 Hongkong International Invention and Design Competition (IIDC)

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถลงทะเบียนได้ที่ goo.gl/ivfjPp

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม MFii 053 917 013 (คุณทิพย์สุดา)