กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

ส่วนประชาสัมพันธ์ประชุมติดตามผลการดำเนินงานประจำเดือนพร้อมสรุปงบไตรมาส 1/2565

ส่วนสารบรรณฯ ประชุมชี้แจ้งด้านงบประมาณสร้างความเข้าใจภายในหน่วยงาน

ขอเชิญบุคลากรร่วมกิจกรรม "อธิการบดีพบพนักงาน"

ผู้บริหาร มฟล. ร่วมแสดงเจตนารมณ์การบริหารตามหลักธรรมาภิบาล

มฟล. ถ่ายทอดแผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 (2565-2569) จากผู้บริหารสู่หน่วยงาน เพิ่มยุทธศาสตร์ด้านคุณธรรมและความโปร่งใส

ผู้บริหาร มฟล. จัดประชุมแนวทางการเปิดเรียน 2/2564

การประชุมถ่ายทอดตัวชี้วัดการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ภายใต้แผนพัฒนามหาวิทยาลัย ฉบับที่ 5 สู่หน่วยงาน

สภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชิญผู้ทรงคุณวุฒิประชุมระดมความเห็นในการดำเนินการด้านบริการสุขภาพ และศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

บุคลากรส่วนประชาสัมพันธ์อบรมการใช้งาน MFU e-Office เตรียมความพร้อมเปิดระบบ 1 พ.ย.นี้

คณะทํางานความร่วมมือด้านการวิจัยฯ สํานักวิชาการจัดการ ร่วมกับ สพพ. ได้ประชุมหารือผ่านระบบออนไลน เพื่อกําหนดแนวทางและประเด็นการดําเนินงานด้านการวิจัยร่วมกัน

มฟล. จัดอบรม OBE ให้คณาจารย์เพื่อปรับปรุงหลักสูตรให้เป็นไปตามมาตรฐานการศึกษาของชาติ

มฟล.จัดประชุมชี้แจ้งหน่วยงานสนับสนุนในการทำ SAR ตามกรอบ EdPEx ตอบรับแผนพัฒนามหาวิทยาลัยสู่ความเป็นเลิศ