กิจกรรมการเปิดโอกาสให้มีส่วนร่วม

การประชุมกําหนดค่าเป้าหมายของตัวชี้วัดตามแผนพัฒนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ฉบับที่ 5

อธิการบดี มฟล. มอบนโยบายการดำเนินงานแก่ผู้นำนักศึกษา เพื่อจัดกิจกรรมได้อย่างสร้างสรรค์ ตรงความต้องการนักศึกษา ทุกฝ่ายมีส่วนร่วม ให้เข้าร่วมโดยสมัครใจ มุ่งเน้นด้านคุณธรรมและความโปร่งใสภายในองค์กร

สภามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เชิญผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเสนอแนะแนวทางการดำเนินการทางด้านการบริการสุขภาพ และศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

มฟล.จัดพิธีเปิดอาคารปฏิบัติการคลินิกทันตกรรม ‘สัมพันธ์ ศรีสุวรรณ’

มฟล. จับมือ บจก.นีโอ แฟคทอรี่ MOA ร่วมมือผลิตบัณฑิตและร่วมวิจัยนวัตกรรม ตอบโจทย์ความต้องการเวทีโลก

รองอธิการบดี มฟล. รับข้อร้องเรียนจากผู้แทนนักศึกษาในประเด็นทบทวนการสอบกลางภาค ภาคการศึกษาปลาย 2564 (2/2564)