ผลการรับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีสำนักวิชานวัตกรรมสังคม

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครงาน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร
ลงวันที่ 26 ตุลาคม 2566 ได้รับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีสำนักวิชานวัตกรรมสังคม
โดยมีกำหนดการปิดรับสมัครลงเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566 นั้น
         คณะกรรมการสรรหาบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหารในมหาวิทยาลัยทางด้านมนุษยศาสตร์
และสังคมศาสตร์ได้ดำเนินการพิจารณาคุณสมบัติของผู้สมัครตำแหน่งคณบดีสำนักวิชานวัตกรรมสังคมแล้ว
จึงขอประกาศว่า ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกตำแหน่งคณบดีสำนักวิชานวัตกรรมสังคม
         ประกาศ ณ วันที่ 12 มีนาคม  2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัชฌิมา นราดิศร
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

คลิกเพื่อดูเอกสารประกาศ