ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง (ย้อนหลัง)

ร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาฯ เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน 32 เครื่อง (ครั้งที่ 2)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดซื้อและอนุญาตให้ใช้สิทธิในซอฟต์แวร์ไมโครซอฟต์สำหรับสถานศึกษา จำนวน ๑ ระบบโดยวิธีประกาศเชิญชวน

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดซื้อเครื่องตรวจวินิจฉัยกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นด้วยคลื่นความถี่สูงชนิดขาวดำ แบบ Real Time จำนวน 1 เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ระเบียบมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงว่าด้วยการพัสดุ พ.ศ. 2560

เชิญประชุมพิจารณากำหนดร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาฯ เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน 32 เครื่อง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกประกวดราคาจัดซื้อลิฟต์โดยสาร(ขนของ)พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ระเบียบพัสดุ