ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง (ย้อนหลัง)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกประกาศเชิญชวนจัดซื้อเครื่องเขย่าชนิดควบคุมอุณหภูมิ จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาจัดซื้อลิฟต์โดยสาร(ขนของ)พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง จำนวน 1 ชุด ณ กลุ่มอาคาร M-Square

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดจ้างบำรุงรักษา Load Balance Website ระบบบริการการศึกษา โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศเชิญชวนซื้อเครื่องตรวจวินิจฉัยกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นด้วยคลื่นความถี่สูง ชนิดขาวดำ แบบ Real Time จำนวน ๑ เครื่อง (ครั้งที่ ๒)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจัดซื้อฟูกที่นอน จำนวน ๗๘๖ หลัง โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ผลการจ้างเหมาบริการกำจัดปลวก มด แมงมุม แมลงสาบ และหนู ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๐ โดยวิธีประกาศเชิญชวน

ร่างขอบเขตงานและร่างเอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์สำนักงาน จำนวน 32 รายการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

ระเบียบพัสดุ

ไม่พบข่าว