ประกาศรายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกรับทุนการศึกษากองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา หลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล ปีการศึกษา 2567 (ทักท้วงผลการคัดเลือก)

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ประกาศนียบัตร-การรับสมัครผู้ช่วยพยาบาล ad-ประกาศนียบัตร-ประกาศผลสอบผู้ช่วยพยาบาล

คณะกรรมการดำเนินการรับนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้พิจารณาตัดสินผลการคัดเลือกฯ เรียบร้อยแล้ว โดยพิจารณาจากการสอบข้อเขียน การสอบสัมภาษณ์ และการคัดกรองความยากจนตามเกณฑ์ของกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) และประกาศผลการคัดเลือกผ่านระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ โดยเปิดโอกาสให้มีการทักท้วงผลการคัดเลือก ระหว่างวันที่ 1 - 10 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยฯ ขอให้ผู้ได้รับการคัดเลือกติดตามประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกอย่างเป็นทางการใน วันที่ 26 เมษายน 2567 ผ่านทางกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ทั้งนี้มหาวิทยาลัยจะได้ประชาสัมพันธ์และประกาศรายชื่อผ่านการคัดเลือกผ่านเว็บไซต์ admission.mfu.ac.th ในลำดับถัดไป