ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารายงานผลตรวจวินิจฉัยทางรังสีด้วยเครื่องเอ็มอาร์ไอ จำนวน ๑ งาน ระยะเวลา ๑๒ เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

หมวดหมู่ข่าว: ประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีโครงการจ้างเหมารายงานผลตรวจวินิจฉัยทางรังสี  ด้วยเครื่องเอ็มอาร์ไอ จำนวน ๑ งาน ระยะเวลา ๑๒ เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๕ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น
                 คณะกรรมการจ้างโดยวิธีเฉพาะเจาะจง ได้พิจารณารายละเอียดการยื่นเอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้ว ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคาได้แก่ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เพอร์เฟ็คท์ เมดิคอล มีเดีย  โดยเสนอราคาจ้างเหมารายงานผลตรวจวินิจฉัยทางรังสีด้วยเครื่องเอ็มอาร์ไอ จำนวน ๑ งาน ระยะเวลา ๑๒ เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๕ จาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด เพอร์เฟ็คท์ เมดิคอล มีเดีย ในราคาจ้างเหมารายงานผลการตรวจวินิจฉัยทางรังสีสำหรับผลตรวจแต่ละรายการ จำนวน ๑๐๙ รายการ ราคาค่าจ้างแปลผล ๑๔.๕๐% ของราคาค่าตรวจวินิจฉัย และรักษาทางรังสีแต่ละรายการที่กรมบัญชีกลางกำหนด ในวงเงินงบประมาณ ๒,๒๐๐,๐๐๐.๐๐ บาท (สองล้านสองแสน  บาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ทั้งปวง
                 ประกาศ  ณ  วันที่    ๒๗     กันยายน  พ.ศ.๒๕๖๔

(นางประภัสสร  ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)
รองอธิการบดี ปฏิบัติการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง