หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการไม่เก็บค่าลงทะเบียน

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง โดย สำนักวิชาศิลปศาสตร์ ร่วมกับ มูลนิธิมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเพื่อการพัฒนาครูชนบท เปิดรับสมัครครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษและครูที่สนใจเข้าร่วมโครงการ CEFR Blended Learning Program for English Language Teachers (Level B2) ในระหว่างวันที่ 8-9 และ 15-16 มิถุนายน 2567 (4วัน) ณ ห้อง 517 ชั้น 5 อาคารพลเอกสำเภา ชูศรี (E4) มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
หัวข้อการอบรม:

• ลักษณะเฉพาะของข้อสอบ (item specification) วิชาภาษาอังกฤษ ตามกรอบ CEFR
  • การสร้างแบบทดสอบภาษาอังกฤษตามรายทักษะฟัง พูด อ่าน เขียนและไวยกรณ์
  • การเตรียมความพร้อมสำหรับการทดสอบภาษาอังกฤษตามกรอบ CEFR ระดับ B2

การอบรมสำหรับครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ และครูที่สนใจ

รับจำนวนจำกัด 30 ท่านเท่านั้น

ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ลงทะเบียนออนไลน์ ได้ที่ https://forms.gle/c9k8Dt4336bfJUTd9

หนังสือเชิญเข้าร่วมโครงการ ดาวน์โหลดได้ที่นี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการ (ฝ่ายส่งเสริมกิจกรรมพิเศษ)

โทรศัพท์ 0 5391 7897 ต่อ 8041-4

E-mail: special.cas@mfu.ac.th