ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา2567 รอบที่ 2 โควตาเด็กดีมีที่เรียน

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวรับสมัครนักศึกษา ad-ป.ตรี-ประกาศผลสอบรอบ 2 ad-ป.ตรี-การรับสมัครรอบที่ 2

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2 โควตาเด็กดีมีที่เรียน

► ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกฯ : คลิกที่นี่

► ตรวจสอบผลการคัดเลือก : คลิกที่นี่

หมายเหตุ

• ผู้ผ่านการคัดเลือกฯ ต้องศึกษาขั้นตอนการยืนยันสิทธิ์และกำหนดการที่ควรทราบ ตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ในประกาศ
  • ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาที่ไม่ยืนยันสิทธิ์การเข้าศึกษาผ่านระบบ TCAS ทางเว็บไซต์ mytcas.com ภายในวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567
  • มหาวิทยาลัยฯ จะถือว่าผู้นั้นสละสิทธิ์การเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง
  • 1942 ครั้ง