ประกาศปิดการรับสมัครพยาบาลวิชาชีพเข้าร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้น อบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น)

หมวดหมู่ข่าว: บริการวิชาการเก็บค่าลงทะเบียน

โดย สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

************************************

ตามที่สำนักพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้ประกาศรับสมัครพยาบาลวิชาชีพเข้าร่วมการอบรมในหลักสูตรระยะสั้น อบรมการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติทั่วไป (การรักษาโรคเบื้องต้น) ระหว่างวันที่ ๒๙ เมษายน – ๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เนื่องจากสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้ดำเนินการเปิดรับสมัครเต็มอัตราเรียบร้อยแล้ว

ในการนี้ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จึงขอปิดการรับสมัครการเข้าร่วมอบรมหลักสูตรระยะสั้นดังกล่าวตั้งแต่บัดนี้

ประกาศไว้ ณ วันที่ ๒๕ มีนาคม ๒๕๖๗

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

นางสาวอชิรญา อุดปิน

ฝ่ายบริการวิชาการ ศูนย์บริการวิชาการ

โทร. ๐ ๕๓๙๑ ๗๘๙๗ ต่อ ๘๐๓๔