ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกการจัดซื้อครุภัณฑ์กีฬา จำนวน ๘ รายการ ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์

หมวดหมู่ข่าว: ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามที่มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้มีประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กีฬา จำนวน ๘ รายการด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ ตามประกาศลงวันที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๐ โดยกำหนดเปิดซองข้อเสนอทางด้านเทคนิค ในวันที่ ๒๒ มิถุนายน ๒๕๖๐ นั้น

มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้พิจารณาแล้ว เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่มหาวิทยาลัย จึงมีความจำเป็นต้องทบทวนรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของครุภัณฑ์ที่จะจัดซื้อดังกล่าว จึงขอยกเลิกการจัดซื้อครุภัณฑ์กีฬา จำนวน ๘ รายการ ตามประกาศประกวดราคาดังกล่าวข้างต้น

ประกาศ ณวันที่ ๑๙ เดือน กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

(อาจารย์ ดร. ประภัสสร ดำรงกุล อึ้งวณิชยพันธ์)

รองอธิการบดี

ปฏิบัติการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง