ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

มฟล. จัดงานรื่นเริง MFU 20th Carnival Celebration เฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี

28 กันยายนนี้ ขอเชิญเที่ยวงาน MFU 20th Carnival Celebration เฉลิมฉลอง 20 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ช็อป-ชิม-ชม และกิจกรรมมากมาย

มฟล. เชิญชวนส่งภาพเข้าประกวดในหัวข้อ 'ภาพประทับใจ 20 ปี มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง'

มฟล เตรียมความพร้อมนักศึกษา-บุคลากร เพื่อต้อนรับบุคคลสำคัญจากนานาชาติ ที่จะเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 20 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย

สำนักวิชาการจัดการ จัดงาน Management Fiesta for MFU 20th Anniversary สุดยิ่งใหญ่อลังการ ฉลองครบรอบ 20 ปี

สำนักวิชาการจัดการจัดงานฉลอง 20 ปี มฟล. 'Management Fiesta for MFU 20th Anniversary'

อธิการบดีนำประชาคม มฟล. ทำบุญเนื่องในโอกาสก้าวย่างสู่ปีที่ 20