ข่าวทุนการศึกษา

การผ่อนผันการชำระค่าธรรมเนียมการศึกษา ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

การกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ปีการศึกษา 2564

รับสมัครทุนการศึกษาสมเด็จพระสังฆราช (วาสนมหาเถระ)

รับสมัครทุนการศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2564

รับสมัครทุนโครงการทุนอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ระยะที่ 3 ปีการศึกษา 2563 (กลุ่มที่ 2 สำหรับนักเรียนที่สามารถสอบเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษาได้)

รับสมัครทุนการศึกษาสิรินธรเพื่อนักศึกษาในท้องถิ่นทุรกันดาร มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประจำปีการศึกษา 2564

"ขยายเวลารับสมัคร" ทุนการศึกษาโครงการทุนการศึกษา บริษัท กรีนวิง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ประจำปีการศึกษา 2563

รับสมัครนักศึกษาเพื่อขอรับทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ โครงการทุนส่งน้องเรียนจบ ประจำปีการศึกษา 2563

รับสมัครทุนการศึกษาโครงการทุนการศึกษา บริษัท กรีนวิง มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศผลการพิจารณาทุนการศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ปีการศึกษา 2563 ครั้งที่ 2

รับสมัครทุนการศึกษา เอสโซ่ สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี ประจำปีการศึกษา 2563