ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 สถานที่เรียน กรุงเทพมหานคร

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 สถานที่เรียน กรุงเทพมหานคร

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาเอก ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 สถานที่เรียน เชียงราย

ประกาศผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับปริญญาโท ภาคการศึกษาต้น ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 สถานที่เรียน เชียงราย

(ปิดระบบ) ระบบเปลี่ยนสาขาวิชา สำหรับผู้สมัครรอบที่ 2 โครงการที่ใช้คะแนน A-Level ประกอบการสมัคร

ราคากลาง ประกวดราคาซื้อเครื่องส่องตรวจทางเดินหายใจระบบวีดิทัศน์ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาเปลี่ยนอุปกรณ์ระบบสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างบำรุงรักษาเครื่องโครมาโทรกราฟ ชนิดของเหลวประสิทธิภาพสูง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ Citest Covid-19 and Influ A+B Ag จำนวน ๑๓๐ กล่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเครื่องควบคุมแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ จำนวน ๑๖ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างตัดวัสดุงานบ้านงานครัวจำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ Ketone test strips จำนวน ๕๐ กล่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง