ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปโภค/บริโภค จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่าเหมายานพาหนะ พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง โครงการฝึกปฏิบัติงาน ในรายวิชา การศึกษานอกสถานที่ ๒ (1205222 Field Trip Study 2) ของสำนักวิชาการจัดการ จำนวน ๔ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุห้องปฏิบัติการ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อวัสดุก่อสร้างและประปา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

มฟล. โดยสำนักวิชาการจัดการ ร่วมเป็นเจ้าภาพดำเนินโครงการ Mekong Media Field trip 2024 เรียนรู้ผลกระทบต่อชุมชนท้องถิ่นในภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขงตอนล่างกับ DRAGON Mekong Institute

มฟล.-มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียน-นักศึกษา 17 จังหวัดภาคเหนือ รวม 305 ทุน หวังสร้างโอกาสทางการศึกษา พร้อมหนุนนักศึกษาพยาบาล ลดความขาดแคลนบุคลากรด้านสุขภาพ

ราคากลางงานซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายเสมือนแบบ HCI จำนวน ๒ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกวดราคาซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายเสมือนแบบ HCI จำนวน ๒ เครื่อง โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ร่างประกาศประกวดราคาและร่างเอกสารประกาศประกวดราคางานเช่าครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ สำหรับปรับปรุงระบบเครือข่ายไร้สายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ราคากลางงานเช่าครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ สำหรับปรับปรุงระบบเครือข่ายไร้สายมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกวดราคาจ้างก่อสร้างงานปรับปรุงหอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน 1 งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)