ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาซื้อเครื่องกระตุกหัวใจไฟฟ้าชนิดอัตโนมัติ (AED) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๖ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ จ้างเหมาตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการพยาธิวิทยาคลินิก จำนวน ๑ รายการ

ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์จำนวน ๑๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางงานซื้อเครื่องเลเซอร์ใช้สลายนิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องเลเซอร์ใช้สลายนิ่วในระบบทางเดินปัสสาวะ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน 36 เครื่อง (ระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2567) โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เช่าเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒๘๕ เครื่อง ระยะเวลา ๔ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อจัดซื้อเวชภัณฑ์ยา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาซื้อยา ROSUVASTATIN TAB 20 MG จำนวน 20,010 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาซื้อยา VALSARTAN+SACUBITRIL 49+51 MG TAB จำนวน 2,016 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาซื้อยา LIRAGLUTIDE INJ 6 MG/ML (3 ML) จำนวน 60 ด้าม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง