ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบห้องศูนย์ข้อมูล Data Center จำนวน 1 งาน ระยะเวลา 9 เดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

รับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร

มฟล. จับมือภาคีอบรมให้ความรู้สุขภาพสตรีคัดกรองความเสี่ยงการติดเชื้อ HPV กลุ่มพี่น้องแรงงานข้ามชาติ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าจ้างเหมาติดตั้งอุปกรณ์ระบบสื่อสารพร้อมเชื่อมต่อระบบสื่อสารภายในอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรแห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าซื้อสิทธิ์โปรแกรม จำนวน ๒ รายการ

จ้างเหมาบริการรักษาความสะอาด ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ จำนวน ๒ อัตรา โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุพร้อมติดตั้ง จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเครื่องแก๊สโครมาโตกราฟพร้อมชุดเตรียมตัวอย่างแบบไอระเหย ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ห้องสมุด มฟล. จัดกิจกรรมอิ่มนาน..อ่านยาว โครงการอาหารว่างยามค่ำ เติมกำลังใจนักศึกษาอ่านหนังสือสอบกลางภาค

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ งบแผ่นดิน จำนวน ๖๕ รายการ