ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

มฟล.เตรียมจัดสัมมนาหัวข้อ PM 2.5 บทเรียนที่รอการแก้ไข ‘มลพิษทางอากาศ ผลกระทบต่อสุขภาพ เศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อม’

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ เครื่องยกกระชับโดยใช้คลื่นเสียงความถี่สูง (Ulthera)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานเช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน ๑ เครื่อง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างงานตกแต่งภายในอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจร แห่งภาคเหนือและอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย (ระยะที่ ๒) โดยวิธีคัดเลือก

เช่าเครื่องถ่ายเอกสาร จำนวน ๑ เครื่อง ระยะเวลา ๔ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๑ กรกฎาคม ๒๕๖๗ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างติดตั้งระบบไฟฟ้าส่องสว่าง สนามกีฬามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างเหมาบริการจัดการโรงกำจัดขยะติดเชื้อ งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ระยะเวลา 12 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2566 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2567 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อหน่วยความจำแบบ DDR4 จำนวน 30 ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อหน่วยความจำแบบ DDR4 จำนวน ๓๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานจัดซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ LIMAPROST ALFADEX TAB 5 MCG จำนวน ๑๐๐,๑๗๐ เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ DENOSUMAB INJ 60 MG/ML (1 ML) จำนวน 200 SYRINGE โดยวิธีเฉพาะเจาะจง