ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างปรับปรุงลานจอดรถอาคารศูนย์บริการสุขภาพแบบครบวงจรฯ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ เครื่องย้อมสไลด์แบบฟลูออเรสเซ้น (Cytogenetic Fluorescent in situ hybridization) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ DESFLURANE INHAL LIQUID 100% (240 ML) จำนวน 54 ขวด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ ATORVASTATIN TAB 40 MG จำนวน 120,000 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

เช่าเหมายานพาหนะ พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง โครงการฝึกปฏิบัติงาน ในรายวิชา การศึกษานอกสถานที่ ๒ (1205222 Field Trip Study 2) ของสำนักวิชาการจัดการ จำนวน ๔ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุยานพาหนะ/จราจร จำนวน ๓ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์ จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

มฟล. จัดอบรมหลักสูตรผู้ตรวจประเมินคุณภาพทางการศึกษาด้วยเกณฑ์ EdPEx มุ่งพัฒนาเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของอาเซียน-นานาชาติ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีและอนาคตที่ยั่งยืน พร้อมก้าวสู่ EdPEx300

ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๖ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ค่าเช่าเครื่องตรวจวิเคราะห์ความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยา จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุอุปโภค/บริโภค จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง