ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงตกแต่งภายใน ชั้น ๙ อาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์ จำนวน ๑ งานโดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างเหมาบำรุงรักษา เครื่องปรับอากาศแบบรวมศูนย์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างตกแต่งภายในอาคารหอประชุมสมเด็จย่า (C4) โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา2567 รอบที่ 2 รับตรงทั่วประเทศ (รูปแบบใช้ผลคะแนนสอบ TGAT/TPAT)

สำนักวิชาการจัดการให้การต้อนรับคณะวิทยาการจัดการ สาขาบริหารธุรกิจ  ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ เครื่องฉายแสง (Narrowband Ultraviolet B) จำนวน ๑ เครื่อง

ราคากลางซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ DAPAGLIFLOZIN TAB 10 MG จำนวน 20,010 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ SITAGLIPTIN TAB 100 MG จำนวน 20,020 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ราคากลางซื้อเวชภัณฑ์ยา รายการ EVOLOCUMAB INJ 140 MG/ML จำนวน 100 ด้าม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคาจ้างซ่อมเครื่องให้การรักษาด้วยแสเลเชอร์สแกน จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อวัสดุสำนักงาน จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง