ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

มฟล. จัดพิธีเปิดมหกรรมกีฬาลําดวนเกมส์ ครั้งที่ 22 สร้างสามัคคีผ่านเกมกีฬา

ซื้อวัสดุวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหลอดยูวีจีไอ สำหรับเครื่องฟอกอากาศ จำนวน 100 หลอด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุ จำนวน 20 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อน้ำมันดีเซล B7 จำนวน 15,000 ลิตร โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

มฟล. ร่วมงานประเพณีนมัสการและสรงน้ำพระธาตุดอยตุง ประจำปี 2567

มฟล. จัดโครงการเผยแพร่วัฒนธรรมจีน(เทศกาลอาหารจีน) “ไทย-จีน ครอบครัวเดียวกัน” กระชับความสัมพันธ์ไทย-จีน

สาระสำคัญสัญญางานซื้อวัสดุพร้อมติดตั้ง จำนวน 5 รายการ

มฟล. จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนการปฏิบัติงานของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ภายใต้คอนเซ็ป “ใจบันดาลแรง แรงบันดาลใจ”

ประกาศผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษา ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา2567 รอบที่ 2 โควตาเด็กดีมีที่เรียน

มฟล. จัดพิธีปัจฉิมนิเทศ นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566

มฟล.-สถานทูตฝรั่งเศส-สมาคมฝรั่งเศสเชียงราย จัด “Francophonie Day” วันแห่งการเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศส ดึงนักเรียนนักศึกษาร่วมแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม