ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ เวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ Blood Gas Strip จำนวน ๖๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อ RED DOT จำนวน ๑,๒๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อเวชภัณฑ์ที่มิใช่ยาจำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อตู้กดน้ำดื่ม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ซื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาเช่ารถโดยสาร ๑๒ ที่นั่งดีเซล จำนวน ๓ คัน ระยะเวลา ๕๔ เดือน ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๗๑ โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ซื้อ Blood gas strip จำนวน ๖๐๐ ชิ้น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

มฟล.-เทศบาลตำบลจันจว้า จัดสืบชะตาป่าต้นอั้น พร้อมประกาศให้เวียงหนองหล่มมีสถานะบุคคลทางวัฒนธรรม และจะปกป้องสิทธิทางวัฒนธรรมให้กับเวียงหนองหล่มต่อไป

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อสิทธิ์อุปกรณ์ป้องกันการบุกรุก Firewall จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๓)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจ้างงานปรับปรุงห้องให้บริการนักศึกษาพิเศษ (DSS) อาคารโรงอาหารและกิจกรรมนักศึกษา (D1) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

จ้างค่าจ้างเหมาบริการอื่นๆ (ค่าจ้างดำเนินการบริหารจัดการพื้นที่และกิจกรรมนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง) ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ ๑๓ มีนาคม ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๑๕ มีนา