ค้นหาข้อมูลผ่านแท็ก

ซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างบำรุงรักษาอุปกรณ์ป้องกันภัยคุกคามด้านเว็บไซต์ (Web Application Firewall) จำนวน ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องประกาศผลผู้ชนะการจัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 2 ราย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที

จ้างบำรุงรักษาคอมพิวเตอร์แม่ข่ายแบบ HCI จำนวน ๑ งาน โดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจัดจ้างออกแบบอาคารศูนย์วิจัยและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ พร้อมระบบสาธารณูปการ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงรายเชียงราย โดยวิธีคัดเลือก

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาซื้อ MOSAPRIDE CITRATE TAB 5 MG จำนวน 11,010 เม็ด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา การซื้อวัสดุก่อสร้างและประปา จำนวน ๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

จ้างทำวัสดุเครื่องแต่งกาย จำนวน 11 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ร่างประกวดราคาจ้างปรับปรุงตกแต่งภายใน ชั้น ๙ อาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์ จำนวน ๑ งานโดยวิธีประกาศเชิญชวนทั่วไป ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (ครั้งที่ ๒)

ราคากลางจ้างตกแต่งภายใน ชั้น ๙ อาคารวิชาการและวิจัยทางการแพทย์

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างรั้วและซ่อมแซมรั้ว มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)