แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 ค่าเช่าเครื่องคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ประมวลผลระดับสูง (จำนวน 824 เครื่อง สัญญาเช่าระยะเวลา ตั้งแต่วันที่ 1-31 ตุลาคม 2561)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 งานปรับปรุงห้องปฏิบัติการแพทย์แผนจีน อาคารปฏิบัติการ S6

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงเรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องวัดความดันโลหิตแบบอัตโนมัติ ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จ้างเหมาบริการ จำนวน 2 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 2 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อครุภัณฑ์ จำนวน 4 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ จำนวน ๔ รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อตู้ปลอดเชื้อ (Biosafety Cabinet Class II) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

ประกาศมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง ยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ จัดซื้อครุภัณฑ์ของสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์จำนวน 2 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒ จัดซื้อครุภัณฑ์ของสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ จำนวน 2 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จ้างวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ (ตุลาคม ๒๕๖๑-กันยายน ๒๕๖๒)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์ จำนวน ๑๘ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์ จำนวน ๑๖ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์ จำนวน ๒ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์ จำนวน ๗ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ครุภัณฑ์ จำนวน ๑๓ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๒