แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 จ้างเหมาบริการจัดการโรงกำจัดขยะติดเชื้อ (ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ค่าเช่าครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์สำหรับงานปรับปรุงระบบเครือข่ายหลักมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (ผูกพันงบประมาณ ตั้งแต่ปีงบประมาณ พ.ศ.2564 สิ้นสุดปีงบประมาณ พ.ศ.2568)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓ จัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๙ รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ จ้างเหมาบำรุงรักษาระบบตู้ชุมสายโทรศัพท์อัตโนมัติ (ตั้งแต่พฤศจิกายน ๒๕๖๓ - กันยายน ๒๕๖๔๗ และ จ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน (Split Type) (ตั้งแต่ ธันวาคม ๒๕๖๓ - กันยายน ๒๕๖๔)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ เช่าพื้นที่และบริการ อาคารปัญจภูมิ ๒ ชั้น ๘ และ ชั้น ๗ (ตั้งแต่วันที่ ๑ ต.ค.๖๓ ถึง ๓๐ ก.ย.๖๔)