แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ค่าควบคุมงานก่อสร้างศูนย์การแพทยศาสตร์ศึกษา ชั้นคลินิก พร้อมระบบสาธารณูปการ ณ โรงพยาบาลลำพูน

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ จ้างเหมาบำรุงรักษาเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๖๕

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ จัดซื้อโต๊ะตรวจ หู คอ จมูก พื้นฐาน

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ จัดซื้อครุภัณฑ์งานบ้านงานครัว จำนวน ๒ รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ เครื่องผสมเลือดกับน้ำยากันเลือดแข็ง จำนวน ๗ เครื่อง ราคาเครื่องละ ๑๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๐๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ โคมไฟผ่าตัดมาตรฐาน

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๔ เครื่องรักษาโรคด้วยออกซิเจนความดันบรรยากาศสูง (Hyperbaric Chamber) ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ค่าเช่าเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒๘๕ เครื่อง สัญญาการเช่าเริ่ม ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ - ๓๐ ธันวาคม ๒๕๖๔ จำนวน ๓ เดือน

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ค่าเช่าเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒๙๐ เครื่อง สัญญาการเช่าเริ่ม ๑ มกราคม ๒๕๖๕ - ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖ จำนวน ๒๑ เดือน (ผูกพันงบประมาณ ๒๕๖๕-๒๕๖๖)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ เช่าพื้นที่ ชั้น ๗,๘ อาคารปัญจภูมิ ๒ ประจำปีงบประมาณรายจ่าย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๕ ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ - ๓๐ กันยายน ๒๕๖๕

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ค่าเช่าสายสัญญาณอินเตอร์เน็ต และ ค่าจ้างบำรุงรักษาระบบคอมพิวเตอร์แม่ข่าย

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ เช่าบริการยานพาหนะพร้อมพนักงานขับรถ ระยะเวลา ๑ ปี (ตั้งแต่วันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๖๔ ถึง ๓๐ กันยายน ๒๕๖๔)