แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ระบบเก็บและจ่ายยาที่มีความเสี่ยงสูง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ค่าควบคุมงานก่อสร้างศูนย์การแพทยศาสตร์ศึกษาชั้นคลินิก พร้อมระบบสาธารณูปการ ณ โรงพยาบาลลำพูน

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ งานปรับปรุงบูรณะปฏิสังขรณ์วิหารพระเจ้าล้านทองเฉลิมพระเกียรติฯ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ อุปกรณ์สับสัญญาน (Access Switch) ๔๘ port สำหรับคอมพิวเตอร์ จำนวน ๕ เครื่อง ราคาเครื่องละ ๒๕๐,๐๐๐.๐๐ บาท

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ รายการจ้างเหมาบำรุงรักษา จำนวน ๓ รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ สิ่งก่อสร้าง/ปรับปรุงปีเดียว จำนวน ๒ รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ กล้องโทรทัศน์วงจรปิดพร้อมติดตั้ง จำนวน ๕๐ ตัว ราคาตัวละ ๑๒,๐๐๐ บาท

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ งานก่อสร้างรั้วและงานถมดินพื้นที่บริเวณศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ ค่าเช่าเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์ จำนวน ๒๙๐ เครื่อง สัญญาการเช่าเริ่ม ๑ มิถุนายน ๒๕๖๕ - ๓๐ กันยายน ๒๕๖๖ จำนวน ๑๖ เดือน ผูกพันงบประมาณ ๒๕๖๕-๒๕๖๖