แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 จัดซื้อน้ำยาวิเคราะห์ทางเคมีคลินิกและอิมมูโนโลยี (ระยะเวลา 8 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.63 - 30 ก.ย.63)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 งานปรับปรุงพื้นที่อาคารศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ค่าเช่าเหมายานพาหนะ (รถบัสรถตู้) และจัดจ้างบริษัทนำนักศึกษาดูงานโครงการ สปชต. 2563 จำนวนทั้งหมด 5 รุ่น ระหว่างเดือนมกราคม - มีนาคม 2563