แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อเตียงผ่าตัดไฟฟ้ามาตรฐาน ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อเตียงผ่าตัดไฟฟ้ากระดูกสันหลังและการผ่าแบบส่องกล้อง ตำบลท่าสุด อำเภอเมืองเชียงราย จังหวัดเชียงราย

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อครุภัณฑ์ประกอบห้องผ่าตัด จำนวน 4 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 จัดซื้อครุภัณฑ์ ประกอบห้องผ่าตัด จำนวน 6 รายการ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 งานปรับปรุงห้องชั้นใต้ดินชั้น G อาคารสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่องยกเลิกแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 งานปรับปรุงห้องชั้นใต้ดินชั้น G อาคารสำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์