แผนการจัดซื้อ จัดจ้าง

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ จ้างซักผ้า

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าจ้างเหมาบริการอื่นๆ (ค่าจ้างดำเนินการบริหารจัดการพื้นที่และกิจกรรมนิทรรศการแสดงผลการดำเนินงานโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงาม มหาวิทยาลัยแม่่ฟ้าหลวง)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าซ่อมแซมและบำรุงรักษาครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ จำนวน 1 งาน

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เปลี่ยนแปลงแผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าจ้างเหมาบำรุงรักษาระบบน้ำ

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ จัดซื้อเวชภัณฑ์ยา

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๗ ค่าเช่ารถโดยสาร ๑๒ ที่นั่งดีเซล จำนวน ๓ คัน ระยะเวลาเช่า ๕๔ เดือน (ตั้งแต่วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๗ ถึงวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๗๑)

ประกาศ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๖ งานปรับปรุงศูนย์ปฏิบัติการทดสอบที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO/IEC 17025